Chung Cư Chú Hải Thành Phố Hòa Bình

trang trí nhà chung cư Chú hải Hòa Bình 

Những năm gần đây, nhà chung cư là lựa chọn hấp dẫn của rất nhiều gia đình bạn trẻ. Tuy nhiên trang trí những căn hộ yêu dấu của gia đình như như thế nào để vừa sang trọng vừa nhẹ nhàng, thanh thoát lại là điều không dễ dàng.

Với căn hộ chung cư, chú Hải thường ưu tiên lựa chọn các gam màu sáng ở hầu hết các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Đặc biệt màu trắng luôn đem lại cảm giác sang trọng, tinh khiết và thanh cao, ngoài ra màu trắng con giúp căn nhà rộng hơn và có chiều sâu hơn . Đặc biệt, việc kết hợp màu trắng với các gam màu nhẹ khác sẽ khiến căn nhà luôn tràn đầy sức sống.

Cùng ngắm nhìn những không gian sống tuyệt vời được thiết kế với màu trắng là gam chủ đạo,chung cư dep (11)

DECOR360.VN khéo léo kết hợp giữa màu đen của nội thất và màu trắng của tường để phòng khách trông hiện đại, lịch sự nhưng không kém phần tinh tế và thoáng đãng.

chung cư dep (12)

Nhằm tiết kiệm diện tích nên phòng khách, phòng ăn và không gian sảnh được thiết kế liên thông với nhau như một không gian mở. Màu vàng và màu vàng chanh được sử dụng ở khu vực này tạo nên nét phá cách trẻ trung trong thiết kế bếp.

chung cư dep (13)

Không gian bếp với tông trắng kết hợp với màu xanh khiên nhà bếp trở nên sang trọng và hiện đại.

chung cư dep (14)

Dù chỉ 10m2 nhưng với 2 màu chính là trắng và vàng chanh khiến cảm giác không gian rộng hơn rất nhiều so với khoảng rộng thực sự của nó.

chung cư dep (15)

 

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận!